þriðjudagur, september 12, 2006

Burt með boxið

"Yfirstíga þarf tæknileg vandamál áður en unnt verður að senda út læstar sjónvarpsrásir um öll kerfin, en gert er ráð fyrir að þær útsendingar hefjist í síðasta lagi 15. september næstkomandi."
Þetta er tekið úr fréttatilkynningu Dagsbrúnar og Símans þann 7. apríl sl. Fyrirtækin voru að lofa neytendum því að frá og með næsta föstudegi ættu þeir að geta séð dagskrá Stöðvar 2 og Sýnar annars vegar og Enska boltans hins vegar í gegnum sama boxið. Um leið og færi gefst mun ég losa mig við arfalélegan Digital Ísland myndlykil og láta nægja að horfa á sjónvarpið í gegnum ADSL frá Símanum; bæði Stöð 2, Sýn og Enska boltann.

Ég er hins vegar farinn að bíða eftir því að þessu ágætu fyrirtæki auglýsi þessi merku tímamót og tilkynni hvernig ég á að bera mig að við þessa breytingu á viðskiptum mínum við þau.

Engin ummæli: